Phê duyệt thay thế quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng, UBND cấp huyện tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 22/10/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2161/QĐ-UBND Về việc phê duyệt thay thế quy trình nội bộ trong giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng, UBND cấp huyện tỉnh Lạng Sơn.

Theo đó, danh mục TTHC được xây dựng quy trình nội bộ theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông gồm: 26 TTHC cấp tỉnh, 13 TTHC cấp huyện. Quyết định nêu rõ trình tự, trách nhiệm và thời gian thực hiện của TTHC.

Trong đó Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, các đơn vị liên quan trên cơ sở quy trình nội bộ được phê duyệt tại Quyết định này xây dựng, cập nhập quy trình điện tử giải quyết TTHC vào Hề thống thông tin một cửa điện tử của tỉnh.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 22/10/2020. Nội cung Quyết định

Văn phòng Sở Xây dựng