Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên năm 2020

(Đảng bộ Sở Xây dựng Lạng Sơn). Chiều ngày 04/9/2020, tại Hội trường tầng III, Trụ sở Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn, Ðảng bộ Sở Xây dựng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thanh Sơn, Chánh Thanh tra Sở (Nguyên Bí thư Chi bộ Văn phòng 1, Đảng bộ Sở Xây dựng).

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Phạm Thu Hằng Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Sỹ Tân – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Duy Đông - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng.

1.Son-Doc quy dinh.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh, đã công bố Quyết định số 2478-QĐ/TU, ngày 13/8/2020 của Tỉnh ủy Lạng Sơn về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thanh Sơn.

2. Son-Anh tang hoa-Sua.png

Đ/c Phạm Thu Hằng Phó bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Điểm lại những dấu mốc trong quá trình 30 năm học tập, phấn đấu, trưởng thành, trải qua nhiều vị trí công tác ở các đơn vị, cơ quan của đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, đồng chí Phạm Thu Hằng nhấn mạnh, đảng viên Nguyễn Thanh Sơn luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Đồng chí Phạm Thu Hằng cho biết, trong số các đảng viên thuộc Đảng ủy khối CCQ tỉnh theo dõi, có rất ít đảng viên đang công tác được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn là một trong số rất ít đảng viên có được vinh dự lớn lao đó, là niềm tự hào của Đảng ủy khối CCQ tỉnh và Đảng bộ Sở Xây dựng.

3.Bi thu tang hoa.png

Đ/c Nguyễn Sỹ Tân – Bí thư Đảng bộ tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thanh Sơn

4.BCH dang bo.jpg

Các đồng chí BCH Đảng bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Ðảng bộ Sở Xây dựng, đồng chí Nguyễn Sỹ Tân – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng Sở Xây dựng ngày càng phát triển./.

Chi bộ Văn phòng 1 - Đảng bộ Sở Xây dựng