Kiện toàn Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản tỉnh

UBND tỉnh kiện toàn Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản tỉnh (Quyết định số 2229/QĐ-UBND, ngày 30/10/2020).

Ban Chỉ đạo do đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách lĩnh vực đầu tư xây dựng làm Trưởng Ban Chỉ đạo, Giám đốc Sở Xây dựng làm Phó Trưởng ban thường trực. Cơ quan Thường trực của Ban Chỉ đạo là Sở Xây dựng, được sử dụng bộ máy tổ chức của Sở Xây dựng để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ giúp Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện các chính sách liên quan đến lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản trên phạm vi toàn tỉnh. Chỉ đạo, đôn đốc, hướng dẫn và kiểm tra việc thực hiện các chương trình phát triển nhà ở, các chủ trương, chính sách về nhà ở và thị trường bất động sản của các ngành, địa phương trong tỉnh. Tham gia góp ý các chính sách lớn, quan trọng liên quan đến nhà ở và thị trường bất động sản./.

Nguồn tin: vanphong.langson.gov.vn