UBND huyện Hữu Lũng gặp mặt trao đổi công tác với sở Xây dựng

Ngày 07/11, UBND huyện Hữu Lũng đã có buổi gặp mặt, trao đổi công tác với Sở xây dựng. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Quốc Khánh,Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện một số phòng, ban của huyện. Về phía Sở Xây dựng có đồng chí Nguyễn Sỹ Tân - Giám đốc Sở Xây dựng cùng các đồng chí lãnh đạo, nhân viên của Sở Xây dựng.

Tại buổi làm việc, UBND huyện Hữu Lũng đã báo cáo, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước lĩnh vực xây dựng tại địa phương; các thành viên tham dự họp thẳng thắn trao đổi và báo cáo, đề xuất một số khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Ngành tại địa phương, như: Đề nghị Sở Xây dựng hướng dẫn thực hiện quy hoạch xây dựng nông thôn mới giai đoạn tiếp theo; điều chỉnh, bổ sung báo giá các loại vật liệu xây dựng; bổ sung báo giá các loại vật liệu phòng cháy chữa cháy; Hướng dẫn việc thực hiện chủ trương xanh hóa tường rào tại các trường mầm non….

Các đại biểu trao đổi công tác tại buổi gặp mặt .jpg

Các đại biểu trao đổi công tác

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề nghị Sở và huyện tiếp tục tăng cường công tác phối hợp; hiện nay huyện vẫn thiếu cán bộ làm công tác quy hoạch nên còn một số hạn chế đề nghị Sở có sự quan tâm, hướng dẫn; các phòng chuyên môn của huyện và tăng cường trao đổi, liên hệ công việc để tháo gỡ vướng mắc liên quan.

Đồng chí Giám đốc Sở Xây dựng đã trao đổi, thống nhất và triển khai một số nội dung trọng tâm về quản lý nhà nước của ngành Xây dựng, đặc biệt là các lĩnh vực về quy hoạch xây dựng, phát triển đô thị, xử lý chất thải; Giải đáp những khó khăn vướng mắc, kiến nghị của huyện, cũng như đề ra các giải pháp để thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành Xây dựng tại địa phương trong thời gian tới.

Lãnh đạo UBND huyện Hữu Lũng tặng hoa 2 đội bóng chuyền tham gia giao lưu.jpg

Lãnh đạo UBND huyện Hữu Lũng tặng hoa cho hai đội bóng chuyền hơi tham gia giao lưu

Tiếp đó hai đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi và tham quan trải nghiệm khu danh thắng Đồng Lâm tại xã Hữu Liên.

Nguồn tin: https://huulung.langson.gov.vn/ubnd-huyen-huu-lung-gap-mat-trao-doi-cong-tac-voi-so-xay-dung