Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn tổ chức lễ phát động ủng hộ nhân dân miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn và Lãnh đạo Sở Xây dựng về vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt.

Những ngày qua, do ảnh hưởng của các cơn bão, các tỉnh miền Trung liên tiếp phải ứng phó với mưa lũ, trong đó có 5 tỉnh thiệt hại nặng nề nhất là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế. Mưa lũ làm nhiều người chết và mất tích; nhiều nhà cửa bị sập đổ, hư hỏng; hoa mầu bị ngập, vùi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư đang bị cô lập. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, sáng ngày 29/10/2020, Tại Hội trường tầng 3, trụ sở Sở Xây dựng đã tổ chức lễ phát động ủng hộ nhân dân miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.

A1.jpg

Anh ung ho.jpg

a2.jpg

Tong.jpg