Nữ đoàn viên Công đoàn Sở Xây dựng hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam

(SXD) - Hướng tới Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910-2021), hưởng ứng “Tuần Lễ áo dài” do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động. Công đoàn Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn đã phát động phong trào hưởng ứng trong toàn nữ đoàn viên của đơn vị từ ngày 1/3 đến ngày 8/3, 100% nữ đoàn viên đã mặc áo dài truyền thống Việt Nam trong thời gian làm việc và các hoạt động cộng đồng, nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hoạt động này nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, góp phần giữ gìn phát huy di sản văn hóa, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại đặc biệt là nữ đoàn viên của đơn vị. Đồng thời, thúc đẩy phong trào thi đua, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong quá trình làm việc./.

Vũ Đạo Huân-Công đoàn Sở Xây dựng.

Những hình ảnh đẹp của nữ đoàn viên hưởng ứng Tuần lễ Áo dài: