Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn

Chiều ngày 27/8/2020, tại Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở. Đồng chí Hồ Tiến Thiệu – Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tham dự hội nghị có đồng chí Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo Sở Xây dựng; Trưởng, Phó Trưởng các phòng, Trung tâm trực thuộc Sở cùng toàn thể công chức Sở Xây dựng.

ANh trao QD.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Tiến Thiệu trao Quyết định cho đồng chí Trương Trung Hiếu

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Trương Trung Hiếu, Trưởng phòng Quản lý xây dựng, Sở Xây dựng, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Từ ngày 01/9/2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Tiến Thiệu , Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Trương Trung Hiếu được nhận nhiệm vụ công tác trên cương vị mới và đề nghị đồng chí Hiếu tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cố gắng, trau dồi kiến thức, đoàn kết, đóng góp cho ngành Xây dựng ngày càng phát triển. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ đồng chí Hiếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh PB.jpg

Đồng chí Trương Trung Hiếu phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ

Anh HN 11.jpg

ANh HN 13.jpg

Toan the CC.jpg

Quang cảnh toàn buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Trung Hiếu đã cảm ơn sự tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lạng Sơn đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời với trách nhiệm mới sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và CBCCVC Sở Xây dựng làm tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong quản lý các lĩnh vực của ngành Xây dựng, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao phó.

Văn Phòng Sở Xây dựng