Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn năm 2017

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2016 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong năm 2017, ngày 11/01/2017, Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Kim Tiến, Giám đốc Sở dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn các đồng chí trong Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành, Lãnh đạo các phòng, ban và công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Sở.

Tại Hội nghị, công chức, viên chức, người lao động (CC, VC, NLĐ) Sở Xây dựng  được nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; công bố kết quả bình xét thi đua – khen thưởng năm 2016 của Cơ quan Sở.

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị, đa số các đại biểu bày tỏ sự thống nhất cao với các dự thảo báo cáo đã được trình bày tại hội nghị; các đại biểu nhấn mạnh chính nhờ sự đoàn kết thống nhất, đồng lòng và nỗ lực của toàn thể CC, VC, NLĐ trong năm 2016 đã giúp Sở triển khai, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, chất lượng công tác tham mưu được nâng cao; công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh, công tác thi đua khen thưởng kịp thời, đúng quy định; hoạt động của Cấp ủy và các tổ chức đoàn thể ngày càng nề nếp và đi vào chiều sâu được cấp trên đánh giá cao.

Với những kết quả đạt được trong năm 2016, Hội đồng thi đua khen thưởng Sở đã đề nghị Giám đốc Sở quyết định công nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 02 cá nhân và tặng giấy khen cho 07 tập thể và 44 cá nhân của Cơ quan Sở đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ của năm 2016.

Ông Nguyễn Duy Đông  – PGĐ Sở đọc báo cáo

Hội nghị đã thông qua nghị quyết với một số chỉ tiêu cụ thể năm 2017 như sau:

- Các chỉ tiêu phấn đấu chung của CCVC và Công đoàn cơ quan

+ Quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp của công tác xây dựng năm 2017.

+ Có ít nhất 80% cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 3% đạt danh hiệu lao động chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

- Các phòng chuyên môn

+ Phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Xây dựng cơ quan, tổ chức đoàn thể trong sạch vững mạnh toàn diện; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; nội bộ đoàn kết.

+ Tham gia tích cực các hoạt động văn hoá, thể thao trong cơ quan; tích cực hưởng ứng các phong trào vận động của Nhà nước, của Ngành và của cấp trên phát động.

+ Tích cực tham gia các phong trào thi đua của cơ quan “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”. Không lợi dụng chức vụ, cương vị công tác để sách nhiễu, vi phạm kỷ cương, kỷ luật của Ngành trong quá trình thực thi công vụ.

Phát biểu kết luận và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Tiến ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể và cá nhân Cơ quan Sở. Đồng chí nhấn mạnh sự thành công trong năm năm 2016 của Sở Xây dựng chính là nhờ sự nỗ lực cố gắng, tinh thần đoàn kết, đồng thuận cao của tập thể Ban Lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng.

Ông Nguyễn Kim Tiến – Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng thời, đồng chí yêu cầu Lãnh đạo các phòng ban phối hợp chặt chẽ với Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên nghiên cứu và đề xuất những biện pháp, giải pháp thiết thực những nhiệm vụ của ngành trong năm 2017.

Đồng chí cũng hi vọng rằng, sự nỗ lực phấn đấu cùng với việc thực hiên tinh thần và  sự đoàn kết đồng thuận, phát huy dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể của công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng, thì việc thực hiện nhiệm vụ của Sở trong năm 2017 sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Một số ảnh hội nghị

Hoàng Thế Tùng - Văn phòng Sở