Hội nghị Cán bộ công chức năm 2019 và tổng kết công tác năm 2018

Ngày 17/01/2019, Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ 2019. Tham dự Hội nghị có ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc cùng toàn thể công chức, viên chức trong cơ quan.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm 2018, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và sự phối hợp tốt của các Sở, ngành, UBND các huyện, thị cùng với sự nổ lực phấn đấu của tập thể công chức, viên chức, Sở Xây dựng đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước của ngành Xây dựng trên địa bàn góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019; Báo cáo phong trào thi đua của công chức, viên chức năm 2018, phương hướng thi đua năm 2019; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai tài chính và tiến hành thảo luận, đóng góp các ý kiến quan trọng vào các báo cáo, dự thảo với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ.

Đồng chí Nguyễn Duy Đông - Phó Giám đốc Sở đọc báo cáo.

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị, đa số các đại biểu bày tỏ sự thống nhất cao với các dự thảo báo cáo đã được trình bày tại hội nghị; các đại biểu nhấn mạnh chính nhờ sự đoàn kết thống nhất, đồng lòng và nỗ lực của toàn thể CC, VC, NLĐ trong năm 2018 đã giúp Sở triển khai, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, chất lượng công tác tham mưu được nâng cao; công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh, công tác thi đua khen thưởng kịp thời, đúng quy định; hoạt động của Cấp ủy và các tổ chức đoàn thể ngày càng nề nếp và đi vào chiều sâu được cấp trên đánh giá cao.

Cũng tại Hội nghị, Hội đồng Thi đua Khen thưởng Sở đã thông qua các quyết định khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh trong năm 2019, với nhiều nhiệm vụ mới và khó khăn, đòi hỏi toàn thể công chức, viên chức trong toàn Sở cần đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; đẩy mạnh kiện toàn tổ chức, hoạt động các phòng, đơn vị; tăng cường kỷ cương, kỷ luật lao động, nâng cao hiệu quả trong công tác; phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Hoàng Tùng./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: