Hoạt động tổ chức thực hiện công trình “Vườn đào thanh niên” tại khuôn viên Trung tâm

Thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2021. Ngày 20/3/2021, Chi đoàn Sở Xây dựng phối hợp Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy, Chi đoàn Đài PTTH tỉnh, Chi đoàn Ban Quản lý Khu Kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức thực hiện công trình “Vườn đào thanh niên” trồng 50 cây đào từ 1 năm tuổi trở lên trên diện tích 350 m2 tại khuôn viên Trung tâm, giá trị thực hiện 5 triệu đồng. Đây là 01 trong những hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyền vì cộng đồng của Chi đoàn trong Tháng Thanh niên năm 2021 góp phần làm đẹp cảnh quan, xanh hóa môi trường.

Chi đoàn VP Sở Xây dựng

Một số hình ảnh hoạt động: