Giao lưu bóng đá kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022)

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2022, thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022). Được sự đồng ý của Đảng bộ Sở Xây dựng, Ban Lãnh đạo của 2 cơ quan và Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn. Ngày 15/7/2022, Công đoàn Sở Xây dựng tổ chức giao lưu Bóng đá với Công đoàn Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Lạng Sơn. Thông qua buổi giao lưu bóng đá, Đoàn viên thuộc công đoàn của 2 đơn vị được giao lưu nâng cao sức khoẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác và nâng cao chất lượng, đa dạng hóa các phong trào trong công tác công đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Đồng chí Nguyễn Duy Đông Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Xây dựng và đồng chí Trịnh Tuấn Đông, Giám đốc Ban QLDA ĐTXD tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho 02 đội bóng.

Đội bóng Sở Xây dựng chụp ảnh lưu niệm

02 đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng./.