Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu năm 2020

Căn cứ Quyết định số 224/QĐ-SXD ngày 11/8/2020 của Giám đốc Sở Xây dựng về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở Xây dựng, chiều ngày 29/10/2020, Văn Phòng Sở phối hợp với Thanh tra Sở, Phòng Vật liệu xây dựng và Hạ tầng kỹ thuật tổ chức gặp mặt thân mật chia tay ông Nông Quang Long – Chuyên viên Phòng Vật liệu xây dựng và Hạ tầng kỹ thuật nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11/2020.

Dự buổi gặp mặt có các ông Nguyễn Sỹ Tân, Giám đốc Sở; ông Nguyễn Duy Đông – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; và toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Tang hoa 2.png

Tang qua 2.png

Lãnh đạo Sở tặng hoa và quà lưu niện

Trong niềm xúc động, ông Nông Quang Long phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm của Lãnh đạo Sở và là cán bộ có thâm niên công tác lâu năm trong Ngành xây dựng cũng chúc các cán bộ công chức, viên chức và lao động thuộc Sở luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng ngành xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày một lớn mạnh./.

Văn phòng Sở Xây dựng