Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng

Chiều 9/4/2024, tại Sở Xây dựng đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng. Dự hội nghị có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự hội nghị có lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Duy Đông,  Giám đốc Sở Xây dựng

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 628/QĐ-UBND, ngày 02/4/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn từ ngày 10/4/2024, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Tiến Thiệu đã trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Đông được tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả công tác của đồng chí Nguyễn Duy Đông trong thời gian qua. Với trình độ chuyên môn đào tạo đạt chuẩn cán bộ, trình độ thạc sĩ Quản kinh tế, trình độ đại học chuyên ngành Quy hoạch đô thị và Nông thôn, Cao cấp lý luận chính trị của đồng chí trong thời gian tới mong muốn đồng chí tân Giám đốc Sở cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa, phát huy kết quả, thành tích, kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng tập thể Ban Giám đốc và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành Xây dựng đoàn kết, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Duy Đông phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Duy Đông - Giám đốc Sở Xây dựng gửi lời cảm ơn, bày tỏ vinh dự khi được Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tín nhiệm, tin tưởng, giao trọng trách quan trọng. Đồng chí hứa sẽ cầu thị, cố gắng, nỗ lực, tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp cận với nhiệm vụ mới; cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức trong ngành kế thừa, phát huy truyền thống để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là cơ quan tham mưu về lĩnh vực Xây dựng cho Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh, UBND tỉnh; là chỗ dựa tin cậy, đồng hành cùng với các sở, ngành, địa phương đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Vũ Đạo Huân – Văn phòng Sở./.