Ngày 09/3/2021, Sở Xây dựng ban  hành Thông báo số 51/TB-SXD về việc Tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2021 (Đợt 1).

Ngày 14/3/2021, Hội đồng  xét  cấp  chứng  chỉ hành  nghề hoạt động  xây dựng, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn do Sở Xây dựng tổ chức thi sát hạch cho 50 cá nhân tham dự thi với 100 lượt thi cho các lĩnh vực hoạt động xây dựng. Trong đó, kết quả có 94 lượt thi đạt yêu cầu, 06 lượt thi  không đạt.  Quá trình tổ chức thực hiện thi sát hạch đảm bảo theo đúng nội quy, quy chế của Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng và đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại phòng thi sát hạch, qua đó 100%  các cá nhân  tham  gia  thi  sát hạch cấp chứng chỉ đều đeo  khẩu trang và rửa tay thường xuyên bằng xà phòng theo quy định.

Vũ Đạo Huân-Văn phòng Sở.