Chỉ đạo về việc thực hiện kết luận của Thường trực HĐND tỉnh tại phiên họp thường kỳ tháng 10/2020

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thực hiện kết luận của Thường trực HĐND tỉnh tại phiên họp thường kỳ tháng 10/2020, (Công văn số 1394/UBND-KT, ngày 02/11/2020).

Theo đó, yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ chủ đầu tư các công trình, dự án năm 2020 tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện, giải ngân kế hoạch vốn đã được phân, phấn đấu năm 2020 hoàn thành giải ngân 100% kế hoạch vốn đã được cấp. Tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện kế hoạch, chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn các huyện, thành phố, phối hợp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, kịp thời báo cáo, đề xuất UBND tỉnh theo quy định. Các chủ đầu tư, UBND các huyện thành phố tập trung cao độ cho việc thực hiện các dự án trọng điểm, công tác giải phóng mặt bằng, nghiên cứu, đề ra các nhiệm vụ giải pháp cụ thể, giao nhiệm vụ thực hiện giải phóng mặt bằng cho từng tổ chức, cá nhân để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về chính sách đặc thù khuyến khích đầu tư, phát triển hợp tác, liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2020-2025, đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, nhóm hộ sản xuất trên địa bàn. Khẩn trương rà soát, thẩm định các dự án, đề xuất hỗ trợ, hướng dẫn tổ chức, cá nhân hoàn thiện nội dung, thủ tục theo quy định, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu được giao về số lượng danh mục được hỗ trợ./.

Nguồn tin: https://vanphong.langson.gov.vn/en/node/63091