Họp thống nhất ý kiến các cơ quan tại huyện Đình Lập về nội dung đồ án Điều chỉnh quy hoạch Chung thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn đến Năm 2035

Ngày 03/11/2020 Sở Xây dựng đã phối hợp với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đình Lập và các phòng, Ban chuyên môn cấp huyện gồm: Ban Chỉ huy quân sự, Công An huyện, các phòng chuyên môn trực thuộc, Trung tâm phát triển quỹ đất, Lãnh đạo UBND và Công chức Địa chính xã, thị trấn. Tổ chức cuộc họp thống nhất ý kiến các cơ quan tại huyện Đình Lập về nội dung đồ án Điều chỉnh quy hoạch Chung thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn đến Năm 2035 tỷ lệ 1/5000 và đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thị trấn Nông trường Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn đến năm 2035, tỷ lệ 1/5.000.

Ảnh cuộc họp

Sở Xây dựng (cơ quan Chủ đầu tư) và đơn vị tư vấn cơ bản đã ghi nhận các ý kiến tại cuộc họp đồng thời sẽ nghiên cứu, tiếp thu các ý kiến vào nội dung các đồ án, đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương trên cơ sở tuân thủ đúng theo các quy chuẩn, quy định hiện hành.

Cuộc họp trên tinh thần tiếp thu những đóng góp, xây dựng vào các đồ án đang được triển khai diễn ra một cách khẩn trương, khoa học và kết thúc thành công vào buổi chiều cùng ngày.

Đàm Tuấn Linh