Giao lưu bóng đá chào mừng thành công Bầu cử đại biểu Quốc hội

Vào hồi 17 giờ 15 chiều ngày 02/6/2016, tại Sân Bóng đá Tam Thanh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn, Chi đoàn Văn phòng Sở Xây dựng cùng Chi đoàn Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Dân dụng tỉnh đã phối hợp tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đội bóng.

Đến dự và cổ vũ trận đấu có các đồng chí Lãnh đạo của hai đơn vị Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn, Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Dân dụng tỉnh cùng các đồng chí trưởng phó các phòng ban và cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của hai đơn vị.

Trước khi trận giao hữu giữa hai đội bóng diễn ra, đồng chí phó Giám đốc Nguyễn Sỹ Tân Sở Xây dựng và đồng chí phó Giám đốc Bùi Hoàng Nam Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Dân dụng tỉnh đã động viên và chụp ảnh lưu niệm với cầu thủ của cả hai đội.

Đội bóng đá Sở Xây dựng bên phải

Đội bóng đá Ban Quản lý đầu tư công trình Dân dụng tỉnh bên trái

Mặc dù là những cầu thủ không chuyên, nhưng hai đội đã nhập cuộc rất quyết tâm và hứng khởi. Với tinh thần quyết tâm cao độ, đội bóng Sở Xây dựng đã thi đấu khá hiệu quả và dẫn trước đối thủ với tỷ số 2- 1 trong hiệp 1. Sang hiệp 2, đội bóng của Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Dân dụng tỉnh lấy lại thế trận, chơi khởi sắc hơn. Tuy nhiên với lối đá hiệu quả và đấu pháp tốt hơn, đội bóng của Sở Xây dựng vẫn luôn dẫn bàn.

Sau 50 phút so tài với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật, kết quả, đội bóng của Sở Xây dựng đã giành chiến thắng trước đội bóng của Ban Quản lý đầu tư công trình Dan dụng tỉnh với tỷ số 4-3.

Trận đấu giao lưu bóng đá giữa Sở Xây dựng và Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Dân dụng đã diễn ra trong không khí cởi mở, thắm tình hữu nghị để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Hoạt động giao lưu bóng đá giữa Sở Xây dựng và Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Dân dụng tỉnh  đã góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động văn hóa, thể thao cũng như các công tác chuyên môn./.

Hoàng Tùng tổng hợp