Giải thể thao công chức, viên chức, người lao động thuộc Cụm thi đua số 4, Công đoàn viên chức tỉnh năm 2022

Sáng nay 8/10, Cụm thi đua số 4, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức giải kéo co cho công chức, viên chức, lao động năm 2022.

Giải thi đấu có sự thu hút khoảng 150 vận động viên đại diện cho 9 đội, thuộc công đoàn cơ sở các đơn vị gồm: Sở xây dựng, Sở Tư pháp, Sở giao thông vận tải, Toà án Nhân dân tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh.

Thông qua giải đấu nhằm khuyến khích, động viên đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là dịp để đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị.

Các đội được chia làm 3 bảng (mỗi bảng 3 đội), thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, qua đó chọn 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì có điểm số cao nhất để vào vòng chung cuộc. Theo đó, mỗi đội chọn ra 8 vận động viên chính thức (5 nam 3 nữ) tham gia kéo co. Tại giải thi đấu, các vận động viên thể hiện được thần nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến hết mình cho từng trận đấu, qua đó giải kéo co Cụm thi đua số 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các vận động viên thi đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Toà án Nhân dân tỉnh; giải nhì thuộc về đội Cục thi hành án dân sự tỉnh; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Sở tư pháp tỉnh đồng giải ba./.

Đ/c Nguyễn Duy Đông, Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Xây dựng, Cụm trưởng trao giải cho các đội

Văn phòng Sở Xây dựng./.