ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ XÂY DỰNG THAM QUAN HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI SỞ XÂY DỰNG TỈNH QUẢNG NINH

Ngày 01/10/2015 Đoàn công tác Sở Xây dựng Lạng Sơn do đồng chí Nguyễn Sỹ Tân- Q. Giám đốc Sở Xây dựng dẫn đầu cùng Lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở, Lãnh đạo 02 đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Xây dựng Lạng Sơn đã tổ chức tham quan học tập kinh nghiệm tại Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh.

Sau khi giới thiệu về thành phần tham gia hai bên đã trao đổi về một số nội dung liên quan đến lĩnh vực các công tác như: Cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở Xây dựng; quy hoạch phát triển đô thị, kinh tế kế hoạch và vật liệu xây dựng; hoạt động xây dựng; quản lý nhà và thị trường bất động sản; quản lý chất lượng công trình xây dựng…

Trong suốt thời gian công tác, Đoàn công tác của Sở Xây dựng Lạng Sơn đã nhận được sự đón tiếp trên tinh thần hữu nghị, thân thiện, nội dung trao đổi thiết thực. Qua đó tăng cường mối quan hệ, học tập kinh nghiệm gữa hai bên.

Đoàn thanh niên tổng hợp