ĐẠI HỘI CHI BỘ SỞ XÂY DỰNG NHIỆM KỲ 2015 – 2020

Thực hiện Kế hoạch số 106 - KH/ĐUK ngày 30/10/2014 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, ngày 02 tháng 6 năm 2015, Chi bộ Sở Xây dựng đã tổ chức  Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Chính – Ủy viên BCH - Phó Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Trần Thị Ngọc Anh - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Sau khi Đoàn chủ tịch thông qua Quy chế làm việc của Đại hội và các nội dung liên quan. Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2010 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020, báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo các văn kiện Đại hội của Đảng cấp trên.
          Đồng chí Hoàng Chính – Ủy viên BCH - Phó Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại hội đã đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2010 - 2015 đã đạt được đồng thời nhấn mạnh một số hạn chế của Chi bộ cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành, bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2015 – 2020 và đại biểu đi dự Đại hội Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn - khóa XIII.
           Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết với các mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2015-2020: Tiếp tục quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật Nhà nước tới 100% đảng viên, quần chúng trong cơ quan, phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên đủ tư cách HTT nhiệm vụ; trong đó 10% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tổ chức đảng đạt trong sạch vững mạnh. Chi bộ kết nạp ít nhất từ 10 đảng viên trở lên đảm bảo chất lượng. Bổ sung, sửa đổi quy chế làm việc của cơ quan phù hợp với tình hình mới; đảm bảo 100% các lĩnh vực chuyên môn thực hiện đúng các quy định của pháp luật, không có vụ việc làm sai, trái trong các lĩnh vực công tác của ngành. Phấn đấu xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh xuất sắc, xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa, cơ quan an toàn. Hoàn thành các điều kiện đề nghị thành lập Đảng bộ.

Với những kết quả đạt được và những mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ được giao./.