Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Chiều 31/3/2022 tại Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng. Dự hội nghị có đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ cùng toàn thể lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng.

Đ/c Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Tại hội nghị, đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận vào làm công chức và bổ nhiệm ông Hà Minh Anh (sinh năm 1985), Phó trưởng Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng kể từ ngày 1/4/2022 tỉnh Lạng Sơn, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch UBND chúc mừng đồng chí Hà Minh Anh là cán bộ trẻ, có năng lực, trình độ. Đồng chí tin tưởng, ở cương vị công tác mới sẽ đồng hành cùng tập thể Lãnh đạo Sở Xây dựng tiếp tục đổi mới và thực hiện tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Minh Anh trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời, hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực lãnh đạo, nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn thử thách để cùng tập thể lãnh đạo Sở Xây dựng xây dựng một tập thể Sở Xây dựng vững mạnh về mọi mặt, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Bộ Xây dựng, Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cho ngành Xây dựng./.

Văn phòng Sở Xây dựng./.