Tổ chức kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Nhà ở xã hội số 2

Thực hiện Thông báo số 309/TB-UBND ngày 10/6/2020 của UBND tỉnh Thông báo Kết luận của đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh tại cuộc họp xem xét giải quyết các vướng mắc liên quan đến dự án Nhà ở xã hội số 2, thành phố Lạng Sơn. Ngày 26/3/2021, Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Lạng Sơn tổ chức kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Nhà ở xã hội số 2.

Dự án Nhà ở xã hội số 2, do Nhà đầu tư Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư NNP đầu tư xây dựng. Qua kiểm tra Nhà đầu tư đã thực hiện giải phóng mặt bằng  được 13.137,9/18.470m2, đang thi công xây dựng 04 dãy nhà thấp tầng (36/41 căn hộ) và hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo hồ sơ thiết kế được phê duyệt. Đối với các tòa nhà chung cư cao tầng hiện nay Nhà đầu tư đang hoàn thiện hồ sơ thiết kế.

Phòng Hạ tầng kỹ thuật và Vật liệu xây dựng

Một số hình ảnh kiểm tra