Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến Sở Xây dựng lần thứ 2, giai đoạn 2010 - 2015

Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-UBND ngày 02/7/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp và Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; Kế hoạch số 34/KH-SXD ngày 12/5/2015 của Sở Xây dựng về việc tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ 2, giai đoạn 2011 – 2015.

Ngày 12/6/2015, Sở Xây dựng Lạng Sơn tổ chức tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ 2, giai đoạn 2011 – 2015. Thông qua hội nghị điển hình tiên tiến rút ra bài học kinh nghiệm về tổ chức phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng của ngành xây dựng, phấn đấu về xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến; tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh các phong trào thi đua và công tác khen thưởng theo tinh thần Chỉ thị 39-CT/TW của Bộ Chính trị và thực hiện tốt Luật Thi đua - Khen thưởng.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Hiền - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh - Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Xây dựng; các điển hình tiên tiến và toàn thể công chức, viên chức, người lao động.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở đã khen thưởng 6 tập thể và 24 cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2011 – 2015.

Nhằm tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác và nhiệm vụ chính trị của đơn vị giai đoan 2015 - 2020, Sơ Xây dựng Lạng Sơn phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 tới toàn thể các tập thể, cá nhân trong toàn đơn vị.

Hoàng Tùng tổng hợp