Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngành xây dựng (29/4/1958-29/4/2023)

Ngày 15/4/2023, Sở Xây dựng đã tổ chức giao thể thao chào mừng  kỷ niệm 65 năm  ngày thành lập Ngành xây dựng (29/4/1958-29/4/2023).

​Đ/c Nguyễn Sỹ Tân, Giám đốc Sở Xây dựng trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Đến dự có các đồng chí Ban Lãnh đạo Sở Xây dựng, Lãnh đạo: Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Giao thông vận tải, Ban QLDA ĐTXD công trình tỉnh, VP UBND tỉnh, UBND thành phố và hơn 120 vận động viên từ các cơ quan như cán bộ, công chức, viên chức, và người lao động thuộc 6 công đoàn cơ sở đã đăng ký tham gia chương trình. Theo chương trình trong thời gian 2 ngày 15-16/4/2023, các vận động viên  tham gia thi đấu hai môn gồm: bóng chuyền hơi và môn bóng đá nam. Trong không khí đoàn kết, với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã mang tới cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Ảnh các Đội tham gia giải thể thao

Đây là một trong nhiều hoạt động của Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt do Bộ Xây dựng phát động thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan đơn vị trong ngành, lập thành tích thiết thực hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành xây dựng (29/4/1958-29/4/2023).

Hình ảnh tại một số trận giao hữu

Chương trình giao lưu thể thao là dịp để cán bộ đoàn, đoàn viên các đơn vị chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực thể chất trong lực lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên tại địa phương, từ đó nâng cao hiệu quả trong học tập, lao động và công tác.

Vũ Đạo Huân – Văn phòng Sở