Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tập huấn phần mềm quản lý văn bản VNPT - IOFFICE

Ngày 12/3/2020, tại Sở Xây dựng, VNPT Lạng Sơn tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và điều hành (VNPT - OFFICE)

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn, cán bộ, công chức của Sở Xây dựng đã được chuyên gia VNPT Lạng Sơn phổ biến, giới thiệu chức năng của phần mềm, cách xử lý văn bản đến, văn bản đi, điều hành công việc, các chức năng gửi tin nhắn, lịch công tác…trên môi trường mạng qua hệ thống quản lý điều hành VNPT - OFFICE; hướng dẫn tổng hợp báo cáo số liệu động VNPT - OFFICE phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành của cơ quan. Đây là hệ thống phần mềm có nhiều tính năng vượt trội như tiết kiệm được thời gian, giúp người sử dụng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên nhiều phương tiện khác nhau. Các chuyên gia VNPT Lạng Sơn còn  trực tiếp hướng dẫn phần thực hành, trả lời những vướng mắc, phát sinh trong quá trình sử dụng hệ thống. 

 

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị cho các cán bộ, công chức của sở những kiến thức, kỹ năng xử lý văn bản điện tử, sử dụng phần mềm VNPT - Office thành thạo, hiệu quả thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, hiện thực hoá các mục tiêu xây dựng một văn phòng điện tử không giấy tờ.

 

Hoàng Tùng thực hiện./.