Skip to main content

UBND huyện Hữu Lũng phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết Cụm công nghiệp Hòa Sơn 1 với tỷ lệ 1/500

Ngày 16/4/2024 UBND Huyện Hữu Lũng Phê Duyệt Đồ Án Quy Hoạch Chi Tiết Cụm Công Nghiệp Hòa Sơn 1 tại Quyết định số 1584/QĐ-UBND. UBND Huyện Hữu Lũng đã phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết Cụm công nghiệp Hòa Sơn 1 với tỷ lệ 1/500, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Việc lập quy hoạch chi tiết: Đáp ứng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm của tỉnh Lạng Sơn. Thúc đẩy phát triển công nghiệp trên địa bàn, hỗ trợ Khu công nghiệp VSIP Lạng Sơn và tạo kết nối chuỗi sản xuất công nghiệp.

Đồ án Quy hoạch chi tiết Cụm công nghiệp Hòa Sơn 1 với tỷ lệ 1/500 được quy hoạch tập trung với việc bố trí quy hoạch không gian này sẽ tạo nên cho không gian riêng của Cụm công nghiệp thoáng đẹp và hiện đại;

1

Mẫu nhà máy điển hình

- Các nhà máy bố trí tập trung lõi của khu đất xây dựng. Toàn bộ hệ thống công trình hạ tầng, phụ trợ được bố trí dọc theo ranh giới của lô đất công nghiệp

2

Phối cảnh tổng thể dự án

Vị trí dự án tại thôn Chiến Thắng, xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Quy mô: Diện tích 74,9ha. Với mục tiêu: Hình thành cụm công nghiệp hiện đại, thân thiện với môi trường, khai thác tối đa giá trị văn hóa và tài nguyên. Với tính chất: Cụm công nghiệp tổng hợp đa ngành, quy hoạch các ngành nghề từ chế biến đến công nghiệp phục vụ nông nghiệp và một số ngành nghề khác. Đồ án Quy hoạch chi tiết này sẽ là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của khu vực, đồng thời thu hút đầu tư và tạo việc làm cho người dân địa phương.

Tác giả: Trịnh Thị Ngọc Ngà