Skip to main content

Phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu liên hợp thể thao tỉnh Lạng Sơn

Ngày 10/4/2024 UBND TP Lạng Sơn đã phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu liên hợp thể thao tỉnh Lạng Sơn tại Quyết định 832/QĐ-UBND, đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ văn hóa - thể thao của địa phương.

Vị Trí Địa Điểm: Xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn. Diện Tích: Khoảng 48,03ha. Sức Chứa: Dự kiến 32.000 người tham gia hoạt động Thể dục - Thể thao - Văn hóa. Với tính chất: Là quần thể các công trình Thể thao - Văn hoá và dịch vụ với kiến trúc đặc sắc, là điểm nhấn của thành phố Lạng Sơn. Là nơi tổ chức sự kiện, thi đấu Thể dục - Thể thao cấp Tỉnh, thành phố và hướng tới cấp Quốc gia. Quy hoạch sử dụng đất trên diện tích 48,03ha để xây dựng các công trình Thể thao - Văn hoá và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu giải trí và thể thao của cộng đồng.

1

Phối cảnh quy hoạch chi tiết Khu liên hợp thể thao tỉnh Lạng Sơn

Việc phê duyệt Đồ án Quy hoạch này sẽ góp phần tạo ra một không gian thể thao hiện đại, đa chức năng, phục vụ tốt cho nhu cầu vận động và giải trí của người dân, đồng thời thúc đẩy phát triển thể thao và văn hoá địa phương trong tương lai.

Tác giả: Trịnh Thị Ngọc Ngà