Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ VĂN PHÒNG 1 và CHI BỘ VĂN PHÒNG 2 NĂM 2020 THUỘC ĐẢNG BỘ SỞ XÂY DỰNG

Vào lúc 15h ngày 28-29/7/2020 tại Hội trường tầng 3 - Sở Xây dựng, đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đức Tuấn Chi bộ Phòng Văn phòng 1và quần trúng ưu tú Nguyễn Tiến Đức Chi bộ Phòng Văn phòng 2 thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng.

Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí Thư Đảng bộ Sở Xây dựng, cùng các đồng chí đảng viên, quần chúng trong Chi bộ.

Tại Lễ kết nạp, các đồng chí Bí Thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Đức Tuấn và quần chúng Nguyễn Tiến Đức vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Tuấn và đồng chí Nguyễn Tiến Đức Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tiếp theo các đồng chí Bí Thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Untitled-VP1.png

Đồng chí Trần Thị Yến, Bí Thư Chi bộ Văn phòng 1 trao quyết định cho đồng chí đảng viên mới

Ha Vu Khoi.jpg

 

 

Đồng chí Hà Vũ Khôi, Bí Thư Chi bộ Văn phòng 2 trao quyết định cho đồng chí đảng viên mới

 

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân - Bí thư Đảng bộ đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Xây dựng ngày càng phát triển.

Chi bộ Văn phòng 1- Đảng bộ Sở Xây dựng