Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Sở Xây dựng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Kim Tiến - Giám đốc Sở Xây dựng nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/11/2019.

Thực hiện Quyết định số 1402/QĐ-UBND ngày 25/7/2019 của UBND Tỉnh  về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH đối với ông Nguyễn Kim Tiến Giám đốc Sở; Căn cứ Thông báo số 957/TB-BHXH ngày 08/10/2019 của BHXH Tỉnh về việc nhận lương hưu hàng tháng đối với ông Nguyễn Kim Tiến – Giám đốc Sở Xây dựng; Được sự thống nhất của cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc Sở Xây dựng. Ngày 24/10/2019 Sở Xây dựng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Kim Tiến Giám đốc Sở được nhà nước cho nghỉ hưu hưởng chế độ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc cùng toàn thể công chức, NLĐ trong cơ quan.

(Ban lãnh đạo, công chức, NLĐ ngành xây dựng chụp ảnh lưu

niệm với đồng chí Nguyễn Kim Tiến)

Trong buổi chia tay đồng chí Nguyễn Kim Tiến Giám đốc Sở có đôi lời tâm sự: “Thời gian thấm thoát đã 36 năm tôi được sống và làm việc trong ngành Xây dựng. Với niềm đam mê nghề nghiệp, tôi đã được góp phần nhỏ bé của mình vào các công trình xây dựng, làm đẹp cho đời. Giờ đây, những kỷ niệm vui buồn, suy ngẫm lại những ngày đầu mới ra trường, chập chững, bỡ ngỡ với những con số trong bản tính kết cấu đầu tiên, những dãy số trong bản dự toán cứ ùa về trong tôi; rồi những năm tháng qua đi, tôi thấy tự hào vì mình đã đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp quan trọng của ngành Xây dựng.

Trong suốt thời gian công tác, tôi luôn được sự quan tâm, dìu dắt của các đồng chí lãnh đạo qua nhiều thời kỳ, sự chia sẻ với các bạn bè, đồng nghiệp, những lúc khó khăn gian khổ và sự cố nghề nghiệp. Tôi rất vui vì dù ở cương vị nào dù có khó khăn vất vả song tôi luôn chấp hành, an tâm trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Nay tôi được nghỉ hưu theo chế độ nhà nước mà lòng mãn nguyện với sự nghiệp cuộc đời mình với ngành Xây dựng.

Đây là giờ chia tay với các đồng nghiệp thân yêu, với công việc mà cả đời tôi đã gắn bó, tôi rất xúc động, bồi hồi, buồn vui lẫn lộn.

Cuối cùng không biết nói gì hơn, tôi xin được gửi tới Ban Giám đốc Sở Xây dựng, công chức, nhân viên và toàn thể các đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, luôn tràn ngập niềm tin, niềm vui.

Chúc cho ngành Xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Xin trân trọng cảm ơn./.”

(Đồng chí Nguyễn Kim Tiến )

Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân - Bí thư Đảng ủy phó Giám đốc Sở thay mặt Cấp uỷ Đảng và Ban Giám đốc phát biểu ghi nhận những đóng góp của Đồng chí Nguyễn Kim Tiến đối với ngành Xây dựng.

 

(Ban giám đốc Sở Xây dựng tặng hoa chức mừng đồng chí Nguyễn Kim Tiến)
 

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

 

Hoàng Tùng - Văn phòng Sở Xây dựng./.