Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Họp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 25/02/2019, tại Hội trường Sở Xây dựng Lạng Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chia tay đồng chí Lã Trung Lưu – Trưởng phòng Phát triển đô thị và Hạ tầng kỹ thuật nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/3/2019. Hơn 37 năm công tác trong ngành Xây dựng, trải qua nhiều đơn vị và cương vị khác nhau, ở bất cứ vị trí nào đồng chí cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào thành tích chung của ngành Xây dựng tỉnh nhà.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Kim Tiến - Giám đốc Sở và các đồng chí trong ban lãnh đạo, Trưởng, Phó các phòng cùng toàn thể CBCC và người lao động trong cơ quan.

IMG_1610.JPG
Đ/c Giám đốc Sở tặng hoa cho Đ/c Lưu

Đại diện Lãnh đạo Sở Xây dựng, đồng chí Nguyễn Kim Tiến, Giám đốc Sở ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Lưu đối với đơn vị trong thời gian qua, đồng thời trao quà lưu niệm và tặng hoa cho đồng chí Lưu. Chúc đồng chí về nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương, theo dõi sự phát triển của ngành cũng như quan tâm, góp ý để ngành Xây dựng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và nhà nước giao.
 

IMG_1623.JPG
Đ/c Lưu  gửi lời cảm ơn

Trong niềm xúc động, đồng chí Lã Trung Lưu đã gửi tới tập thể Lãnh đạo Sở và toàn thể CBCC và người lao động trong cơ quan lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc  tập thể lãnh đạo Sở, các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng ngành ngày một lớn mạnh./.

Một số anh tại buổi gặp mặt.

Đ/c Nguyễn Kim Tiến, Giám đốc Sở ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Lưu

Đ/c Chủ tịch Công đoàn tặng quả cho Đ/c Lưu

 

Hoàng – Tùng tổng hợp.