Skip to main content

Thăm chúc tết các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Sở Xây dựng năm 2024

Nhân dịp tết Nguyên Đán Bính Thìn Lãnh đạo Sở Xây dựng đã tổ chức thăm chúc tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở qua các thời kỳ.

       Ngày 02/02/2024 Lãnh đạo Sở Xây dựng đã đến chúc tết và tặng quà cho 05 đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở Xây dựng đã nghỉ hưu qua các thời kỳ của Ngành Xây dựng. Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Xây dựng - Trưởng đoàn đã trao quà cho các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở Xây dựng.

       Đây là việc làm thiết thực nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và sự cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở đã gây dựng cho Ngành Xây dựng trong những năm qua. Đến chúc tết đoàn đã đến hỏi thăm, chúc mừng năm mới và tặng quà tết đến các gia đình các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở Xây dựng

Một số hình ảnh đoàn công tác của Sở Xây dựng đi thăm và chúc tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở Xây dựng qua các thời kỳ.

1

          Ảnh: Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân – Bí thư Đảng bộ,  Giám đốc Sở Xây dựng trao quà cho đồng chí Nguyễn Xưng Kỳ nguyên Giám đốc Sở Xây dựng.

2

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân – Bí thư Đảng bộ,  Giám đốc Sở Xây dựng trao quà cho đồng chí Vũ Văn An nguyên Giám đốc Sở Xây dựng.

         

3

          Ảnh: Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Xây dựng trao quà cho đồng chí Hà Xuân Quang nguyên Giám đốc Sở Xây dựng.

5

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Xây dựng trao quà cho đồng chí Nguyễn Kim Tiến nguyên Giám đốc Sở Xây dựng.

6

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Xây dựng trao quà cho đồng chí Trương Đức Anh nguyên Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

Nguyễn Thị Nga