Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Thực hiện Kế hoạch 16-KH/ĐUK, ngày 11/12/2020 của Đảng ủy khối CCQ tỉnh về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai  thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 06/01/2021, tại Hội trường tầng 3, Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở và toàn thể Đảng viên, các quần chúng ưu tú cảm tình đảng của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Đảng bộ đã phổ biến, quán triệt Quán triệt đến toàn thể Hội nghị Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII Đảng bộ tỉnh và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Đảng bộ phổ biến Nghị quyết tại Hội nghị

Nhằm mục đích giúp mỗi cấp ủy, cán bộ, đảng viên hiểu sâu, nắm vững các nội dung cơ bản thể hiện trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh  lần thứ XVII,  nhiệm kỳ 2020-2025, từ đó, tổ chức thực hiện, đưa Nghị quyết Đại hội XVII vào thực tiễn cuộc sống.

Sau khi đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Đảng bộ, quán triệt Nghị quyết đến toàn thể Đảng viên, các quần chúng ưu tú. Đã đề nghị các cấp ủy Đảng Xây  dựng  kế hoạch  tổ chức  thực  hiện, xác định  rõ  mục  tiêu,  nhiệm  vụ, giải pháp, tiến trình tổ chức thực hiện hằng năm và cả nhiệm kỳ, trong đó tập trung thảo luận, xác định rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong thực hiện Nghị quyết. Còn đối với các Đảng viên, các quần chúng ưu tú cảm tình đảng sẽ viết và gửi bài thu hoạch cá nhân về Đảng bộ để tiến hành đánh giá.

Ban Biên tập Sở Xây dựng