Chung tay phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm kịp thời ủng hộ động viên, hỗ trợ các Y, Bác sĩ, người dân cách ly tại khu cách ly vượt qua khó khăn, cũng là dịp để các đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chung tay với cộng đồng phòng chống dịch bệnh covid-19. Ngày 26/5/2021, Chi đoàn Văn phòng Sở Xây dựng phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về TTXH – Công an tỉnh và Đoàn phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn tổ chức các hoạt động:

1. Tặng 2500 chiếu khẩu trang, 50 bộ quần áo bảo hộ, 100 tấm chắn giọt bắn, 10 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn, 10 thùng nước khoáng; 18 thùng mì tôm, bánh kẹo, sữa… với tổng giá trị hơn 12 triệu đồng cho khu cách ly tập trung tại Bệnh viện Y dược học Cổ truyền tỉnh Lạng Sơn.

2. Tặng  170kg gạo, 50kg dưa chuột và tiền mặt 2.400.000 đồng cho anh Nguyễn Văn Thắng, chủ nhà hàng Thủy Quán, đường Tô Thị, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn và nhóm CLB Thiện nguyện “Chắp cánh những ước mơ” để cung ứng các suất ăn hàng ngày cho các Y, Bác sĩ, người dân cách ly tại khu cách ly trên địa bàn thành phố và huyện Cao Lộc.

Đ/c Nông Văn Duy – Bí thư Chi đoàn VP Sở Xây dựng