UBND tỉnh Lạng Sơn phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đến năm 2035.

Ngày 14/11/2023 , UBND tỉnh Lạng Sơn đã ký Quyết định 1866/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đến năm 2035, tỷ lệ 1/5000. Tải file tại đây

Nhằm mục tiêu đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ giữa quy hoạch xây dựng với Quy hoạch, Kế hoạch sử dụng đất đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt; khai thác có hiệu quả lợi thế và điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý kinh tế, chính trị trong giao thương thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội; đẩy mạnh tốc độ đầu tư xây dựng thị trấn Bình Gia và thu hút đầu tư xây dựng; làm căn cứ pháp lý để thực hiện các thủ tục về đất đai theo quy định.

Hình ảnh quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan điều chỉnh

Tổ chức thực hiện quy hoạch theo Quyết định phê duyệt gồm thực hiện lưu trữ hồ sơ quy hoạch, công bố rộng rãi nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung  để nhân dân được biết, kiểm tra, giám sát thực hiện, lập chương trình, xây dựng kế hoạch cụ thể thực hiện các dự án ưu tiên đầu tư hàng năm và dài hạn; đầu tư xây dựng và cải tạo chỉnh trang đô thị./.

Tác giả: Trịnh Thị Ngọc Ngà