Thực hiện mô hình “Dân vận khéo làm theo lời Bác” năm 2023.

Thực hiện Công văn số 965-CV/ĐUK, ngày 17/01/2023 của Đảng ủy khối CCQ tỉnh về Tuyên truyền, triển khai đợt vận động đặc biệt ủng hộ xây dựng đường kiểm tra cột mốc, bảo vệ biên giới tỉnh Lạng Sơn.

Đảng bộ Sở Xây dựng tuyên truyền, triển khai đợt và thực hiện mô hình “Dân vận khéo làm theo lời Bác” năm 2023 tại Văn bản số 308-CV/ĐUSXD, ngày 03/02/2023, mỗi đảng viên đóng góp 15.000đ/1 tháng nhằm chung tay giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 06/7/2023 đoàn công tác của Sở Xây dựng đã đến thăm và tặng quà cho 02 cháu có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định. Đồng chí Hà Minh Anh – Phó Giám đốc Sở Xây dựng - Trưởng đoàn đã trao số tiền 6.930.000đ (Sáu triệu chín trăm ba mươi ngàn đồng) cho 02 cháu có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định. Đây là việc làm thiết thực nhằm nâng cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách” mỗi đảng viên của Đảng bộ Sở Xây dựng trong việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ảnh: Đồng chí Hà Minh Anh – Phó Giám đốc Sở Xây dựng trao quà cho 02 cháu

có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định, Lạng Sơn.

Với số tiền tuy không lớn, nhưng cũng là tinh thần động viên cho 02 cháu Hoàng Mạnh Hùng – Trường Mầm Non Kháng Chiến có mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, chạy thận thường xuyên, bố đi tù, bản thân cháu yếu suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thể thấp còi, hai mẹ con sống chung với ông bà đã già yếu; Cháu Hoàng Khổng Minh Khang – Trường TH xã Kháng Chiến, gia đình thuộc diện hộ nghèo, bố mẹ sinh 05 người con nên kinh tế gia đình khó khăn.

Đ/c Đoàn công tác của Sở Xây dựng đã đến thăm gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định, Lạng Sơn.

Nguyễn Thị Nga- Phụ trách Văn phòng Sở./.