Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Sáng 4/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Trọng Quỳnh chủ trì lễ trao quyết định của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng. Dự hội nghị có ông Cao Minh Tuấn, Phó giám đốc Sở Nội vụ; ông Hà Minh Anh Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh; ban lãnh đạo Sở Xây dựng và toàn thể công chức, viên chức, người lao độc thuộc Sở Xây dựng.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Trọng Quỳnh trao quyết định bổ nhiệm ông Hà Vũ Khôi, Trưởng Phòng Hạ tầng kỹ thuật và Vật liệu xây dựng, Sở Xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 5/6/2024.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Trọng Quỳnh trao quyết định và tặng hoa cho ông Hà Vũ Khôi, tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Phát biểu giao nhiệm vụ đối với ông Hà Vũ Khôi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Trọng Quỳnh nhấn mạnh: Sở Xây dựng là đơn vị rất quan trọng, là cán bộ trẻ, Phó Giám đốc Hà Vũ Khôi phải tâm huyết, trách nhiệm với nhiệm vụ mới. Cùng với những người đi trước kết nối, tăng cường đoàn kết tập thể để thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cùng với Sở Xây dựng tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác quy hoạch xây dựng; nhà ở; công sở; vật liệu xây dựng....

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Trọng Quỳnh phát biểu giao nhiệm vụ cho Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Vũ Khôi

Ban Giám đốc Sở Xây dựng chúc mừng ông Hà Vũ Khôi nhận nhiệm vụ mới

Đại diện các phòng chuyên môn Sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng ông Hà Vũ Khôi

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Hà Vũ Khôi hứa sẽ luôn nỗ lực tự học, tự rèn ngày càng hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo tỉnh.

Vũ Đạo Huân – Văn phòng Sở./.