Sở Xây dựng Lạng Sơn Tham Gia Giải Bóng Đá Tứ Hùng Tranh Cúp Sao Vàng Năm 2024

Ngày 18/05/2024, Đội bóng đá Sở Xây dựng tham gia giải bóng đá Tứ hùng tranh Cúp Sao Vàng năm 2024 tại sân cỏ nhân tạo Quý Khoát, thị trấn Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn do Công an huyện Bình Gia tổ chức. Đây là Giải bóng đá hưởng ứng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024) và 78 năm thành lập Công an huyện Bình Gia (6/1946-6/2024).

Giải đấu có sự tham gia của 04 đội bóng đến từ các cơ quan trong tỉnh Lạng Sơn, bao gồm: Đội bóng đá 03/02 Tỉnh ủy Lạng Sơn, Đội bóng đá Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn, Đội bóng đá Liên cơ quan huyện Bình Gia và Đội bóng đá Công an huyện Bình Gia

Đội bóng Sở Xây dựng tham gia giải

Tham gia giải Đội bóng đá Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn đã thi đấu nhiệt tình, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo những pha bóng hay, có những trận đấu hấp dẫn. Dưới sự dẫn dắt của Ban huấn luyện, đội đã có những trận đấu cống hiến và hấp dẫn, tạo dấu ấn đậm nét tại giải đấu lần này. Kết quả: Đội bóng đá Công an huyện Bình Gia đạt Vô địch; Đội bóng đá Sở Xây dựng đạt giải nhì; Đội bóng đá 03/02 Tỉnh ủy Lạng Sơn đạt giải ba và Đội bóng đá Liên cơ quan huyện Bình Gia đạt giải khuyến khích.

Đội bóng Sở Xây dựng nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức

Giải bóng đá Tứ hùng tranh Cúp Sao Vàng năm 2024 là dịp để các cán bộ, chiến sĩ rèn luyện nâng cao sức khỏe, tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa và là cơ hội để các đơn vị giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Sự tham gia tích cực của Đội bóng đá Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn đã góp phần làm nên thành công của giải đấu, khẳng định tinh thần thể thao và quyết tâm cao của các đơn vị tham gia.

Các đội bóng tham gia giải chụp ảnh lưu niệm