Ký kết hợp đồng thực hiện dự án nhà ở xã hội 2, thành phố Lạng Sơn

Ngày 14/6/2019, UBND tỉnh Lạng Sơn, Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư NNP và Công ty Cổ phần CDC Hà Nội (nhà đầu tư) ký kết hợp đồng thực hiện dự án nhà ở xã hội 2 thành phố Lạng Sơn. Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ ký kết.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ ký kết

Theo hợp đồng, dự án nhà ở xã hội 2 (nằm tại lô đất ở tái định cư 13, thuộc quy hoạch khu đô thị phía Đông, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn) có diện tích 18.470 m2. Tổng thể toàn khu nhà ở xã hội  2, gồm các lô nhà thấp tầng; các khối nhà chung cư cao tầng và cụm công trình bể bơi, nhà phụ trợ, sân tennis được bố trí bám sát chỉ giới xây dựng của khu đất, đảm bảo khoảng lùi công trình theo quy định. Không gian được thiết kế tiện nghi, hiện đại phục vụ dân sinh như: sân thể thao, sân vườn cây xanh, đường dạo, sân chơi trẻ em… Tổng mức đầu tư dự án là 676,515 tỷ đồng; thời gian thực hiện 24 tháng.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (Đại diện UBND tỉnh)
và nhà đầu tư ký kết hợp đồng thực hiện dự án

Phát biểu tại lễ kế kết, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của dự án đối với phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn. Đồng thời đề nghị các sở, ngành tập trung cao độ giúp đỡ nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục pháp lý. UBND thành phố Lạng Sơn tạo điều kiện giải phóng mặt bằng dự án. Đối với nhà đầu tư cần tập trung các điều kiện tốt nhất để triển khai dự án; phối hợp chặt chẽ với cấp chính quyền, ngành chức năng để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc phát sinh.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao hợp đồng
đã ký kết cho nhà đầu tư

Nguồn: baolangson.vn