Ngày 28/01/2015 Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác ngành Xây dựng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2015 do đồng chí Trần Thanh Hải- Giám đốc Sở Xây dựng chủ trì. Tham dự Hội nghị có đại diện của UBND tỉnh, Phòng Kinh tế và hạ tầng các huyện, Phòng Quản lý đô thị thành phố và một số đơn vị hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Trong năm 2014, được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Sở Xây dựng đã thực hiện tốt các công tác quản lý bao gồm các lĩnh vực như: Quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị, quản lý đầu tư xây dựng; quản lý hoạt động xây dựng và hạ tầng kỹ thuật; quản lý kinh tế kế hoạch và vật liệu xây dựng; công tác thanh tra xây dựng... Ngành Xây dựng đã bám sát chương trình công tác năm 2014 của UBND tỉnh, cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch công tác theo đúng  chức năng, nhiệm vụ của ngành, các lĩnh vực công tác chuyên môn của ngành đã được triển khai thực hiện theo kế hoạch, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quản lý nhà nước trên địa bàn. Quan tâm xây dựng đơn vị và đội ngũ cán bộ; kiện toàn tổ chức, bộ máy; cải tiến quy trình giải quyết công việc; tăng cường và đổi mới công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ, gắn giao nhiệm vụ với tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc; đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo; công tác cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, lãng phí đã có nhiều chuyển biến rõ nét.

Tại hội nghị đại diện các đơn vị đã tham gia thảo luận một số vấn đề cụ thể như: công tác quản lý đầu tư xây dựng, công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng, công tác ban hành đơn giá xây dựng công trình, công tác ban hành giá các loại vật liệu xây dựng...

Nhân dịp này đồng chí Giám đốc Sở Xây dựng đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 24 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2014 đồng thời phát động phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2015.

ĐOÀN TN VĂN PHÒNG SỞ