Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2023

Ngày 29/12/2023, tại Hội trường Tầng 2 Sở Xây dựng, Lãnh đạo Sở và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã phối hợp tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2023 nhằm kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị  công chức và người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Sỹ Tân – Giám đốc Sở Xây dựng - Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng – Chủ trì Hội nghị; ông Hà Minh Anh– Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch công đoàn cơ sở và cùng toàn thể công chức, người lao động thuộc Sở Xây dựng

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết của Hội nghị công chức, người lao động năm 2023 của Sở; báo cáo thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan; báo cáo công tác công đoàn năm 2023, phương hướng năm 2024; báo cáo thanh tra nhân dân năm 2023, báo cáo quyết toán tài chính năm 2023; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của Sở và Công đoàn xã năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Sỹ Tân – Giám đốc Sở Xây dựng - Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, viên chức và NLĐ đồng thời nhấn mạnh công chức tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ công chức, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2024.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí viên chức, người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về công tác thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ được trình bày tại Hội nghị.  Lãnh đạo Sở đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các ý kiến của viên chức và người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng đề hoàn thành tốt nhiệm vụ Sở đề ra trong năm học 2024.

Các đồng chí tham gia tham luận

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024; Ký kết cam kết giữa Công đoàn với Ban Lãnh đạo Sở.

Đ/c Hà Minh Anh - Chủ tịch Công đoàn và Đ/c Nguyễn Sỹ Tân - Giám đốc Sở Ký giao ước thi đua

Hội nghị công chức, viên chức người lao động Sở Xây dựng năm 2023 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của công chức, viên chức và người lao động quyết tâm thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm 2024./.

Vũ Đạo Huân – Văn Phòng Sở