HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SỞ XÂY DỰNG

Ngày 29/11/2019, tại Sở Xây dựng, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban nội chính Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Xây dựng ….

Theo Quyết định số 2329/QĐ-UBND ngày 28/11/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Phó Giám đốc phụ trách Sở Xây dựng giữ chức vụ Giám đốc Sở. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm, từ ngày 01/12/2019.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng– TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh (bên phải)

trao quyết định và tặng hoa chức mừng đồng chí Nguyễn Sỹ Tân.

Tại hội nghị công bố quyết định, chúc mừng đồng chí Nguyễn Sỹ Tân được cấp trên giao nhiệm vụ mới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn và tin tưởng rằng trong thời gian tới đồng chí  Tân sẽ phát huy được thế mạnh của mình, với bề dày kinh nghiệm, năng lực thực tiễn, đồng chí sẽ cùng tập thể lãnh đạo Sở Xây dựng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành và cấp trên giao phó.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng – TUV,

Phó chủ tịch UBND tỉnh Phát biểu tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Sỹ Tân bày tỏ cảm ơn về sự quan tâm, tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lạng Sơn đối với bản thân; đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu phát huy năng lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, tiếp tục nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng, giữ vững đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân – Giám đốc Sở Xây dựng

Phát biểu tại hội nghị.

Các đồng chí lãnh đạo Sở tặng hoa chức mừng.

Hoàng Thế Tùng- VP Sở.