Giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn và Bắc Kạn

Toàn cảnh hội trường

Ngày 17/12/2016 tại thành phố Lạng Sơn, Đoàn công tác của Sở Xây dựng tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Lèng Văn Chiến, Giám đốc Sở - Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn về trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về Ngành xây dựng. Tiếp đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Kim Tiến - Giám đốc Sở Xây dựng, cùng tham dự có các Phó giám đốc và Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc 2 Sở.

Hai bên đã có những trao đổi chuyên môn về các vấn đề vướng mắc trong quá trình công tác trên các lĩnh vực như Vật liệu xây dựng, Cấp giấy phép xây dựng, Quy hoạch – Kiến trúc, công tác Thanh tra.

Qua buổi gặp gỡ và trao đổi, Lãnh đạo 2 Sở đã rút được nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về Xây dựng, góp phần nâng cao hoạt động của ngành tại địa phương trong thời gian tới.

Đ/c Lèng Văn Chiến đang phát biểu

Các thành viên trong Đoàn công tác Sở XD Bắc Kạn

Thủ trưởng các phòng Lãnh đạo  02 đơn vị Ttrung tâm Sở Xây dựng Lạng Sơn tiếp Đoàn công tác

Hoàng Tùng tổng hợp.