Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân Giám đốc Sở Xây dựng dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng – Chính quyền năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 tại xã Yên Sơn huyện Hữu Lũng.

Thực hiện Quyết định số 1444-QĐ/TU ngày 09/11/2023 của Tỉnh ủy Lạng Sơn về việc Phân công các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và tương đương phụ trách, theo dõi, hỗ trợ xã, phường, thị trấn. Ngày 20/11/2023 Sở Xây dựng đã ban hành Quyết định số 267/QĐ-SXD về việc phân công các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở Xây dựng phụ trách, theo dõi, hỗ trợ xã, phường, thị trấn. Thực hiện trách nhiệm tại Điều 5 của Quy định tạm thời của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về trách nhiệm, quyền hạn, mối quan hệ công tác, chế độ thông tin, báo cáo của cấp uỷ viên, lãnh đạo, quản lý các cấp phụ trách, theo dõi, hỗ trợ xã, phường, thị trấn, thôn, tổ dân phố, hộ gia đình tại Quy định số 1434-QĐ/TU ngày 28/10/2023.

Ngày 18/01/2024 đồng chí Nguyễn Sỹ Tân Giám đốc Sở Xây dựng đã dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng – Chính quyền năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 tại xã Yên Sơn huyện Hữu Lũng. Tại hội nghị cấp ủy, chính quyền xã Yên Sơn đã báo cáo kết quả công tác năm 2023 và xác định phương hướng, nhiệm vụ giải pháp năm 2024, các thành phần tham dự đã có trao đổi thảo luận phân tích những hạn chế năm 2023 và đề xuất các giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị Nguyễn Sỹ Tân đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Yên Sơn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế đã được chỉ ra trong năm 2023 để hoàn thành tốt các mục tiêu năm 2024. Đồng thời với trách nhiệm đuọc giao phụ trách xã đồng chí cũng mong nhận được những thông tin về tình hình và kết qu thc hin nhim v phát trin kinh tế -xã hi, quc phòng,an ninh, xây dng Đảng, xây dng h thng chính tr; tình hình trin khai, thc hin các ch trương ca Đảng, chính sách, pháp lut ca Nhà nước; tình hình đời sng, tâm tư, nguyn vng ca Nhân dân, vic thc hin quy chế dân ch cơ s, thc hin các phong trào, cuc vn động thi đua yêu nước, xây dng nông thôn mi. Qua đó kịp thời chỉ đạo, hướng dẫn giải quyết những khó khăn, vướng mắc của xã, hoặc chuyển những phản ánh, báo cáo đến cấp có thẩm quyền và các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết.

Đề nghị UBND xã Yên Sơn thông báo thời gian tổ chức các cuộc họp ban chấp hành, ban thường vụ đảng ủy, đảng bộ, kỳ họp Hội đồng nhân dân xã để đồng chí Tân bố trí thời gian tham dự và nắm bắt được việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của xã.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân Giám đốc Sở Xây dựng tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Sỹ Tân đã trao tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Yên Sơn huyện Hữu Lũng.

Vũ Đạo Huân - Văn phòng Sở Xây dựng.