Tổ chức Hội thảo giao lưu 06 tỉnh vùng Đông Bắc năm 2023 Tại tỉnh Tuyên Quang

Đảm nhận vai trò của đơn vị đăng cai Hội thảo 06 tỉnh vùng Đông Bắc về lĩnh vực xây dựng. Ngày 26,27/11/2023, Sở Xây dựng tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác quả lý nhà nước trong lĩnh vực Quy hoạch xây dựng; Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình”.

Tham dự Hội thảo có toàn thể CCVC của 06 tỉnh vùng Đồng Bắc (Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơ; Thái Nguyên; Hà Giang; Tuyên Quang). Chủ trì buổi Hội thảo đồng chí Phạm Quốc Chương – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Tuyên Quang.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng của 06 tỉnh vùng Đông Bắc buổi Hội thảo tại Sở Xây dựng tỉnh Tuyên Quang.

Hội thảo giao lưu 06 tỉnh vùng Đông Bắc (Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Thái Nguyên; Hà Giang; Tuyên Quang), nhằm trao đổi, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước Ngành Xây dựng; Tăng cường mối quan hệ gắn kết trong công tác của Sở Xây dựng các tỉnh.

Qua buổi Hội thảo Sở Xây dựng các tỉnh Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Thái Nguyên; Hà Giang; Tuyên Quang, đã giao lưu và học hỏi được kinh nghiệm giữa các tỉnh với nhau trong lĩnh vực chuyên môn tạo động lực góp phần thúc đẩy thi đua  hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của toàn Ngành Xây dựng.

Đồng chí Phạm Quốc Chương – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Tuyên Quang

trao bức tranh công trình tiêu biểu của tỉnh Tuyên Quang cho đồng chí

Nguyễn Sỹ Tân - Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn

Kết thúc buổi Hội thảo các đồng chí Giám đốc Sở Xây dựng 06 tỉnh chụp ảnh lưu niệm giao kết cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác của Ngành để góp phần thúc đẩy Ngành Xây dựng cùng phát triển trong những năm tiếp theo.

Các đồng chí Giám đốc của 06 tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại buổi Hội thảo

Nguyễn Thị Nga-Phó chánh Văn phòng phụ trách./.